Nhân dịp 95 năm ngày báo chí Cách mạng Việt Nam, Công ty Phát hành báo chí Trung Ương đến thăm và chúc mừng các Tòa soạn báo khu vực phía Nam

11/06/2020   |   Đăng bởi Nguyễn Thành Nam

Nhân dịp kỷ niệm 95 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2020), ngày 10/6 Công ty Phát hành báo chí Trung Ương đã đến thăm, chúc mừng Tòa soạn báo Tuổi Trẻ TP Hồ Chí Minh, báo Thanh Niên và báo Người Lao động.

Công ty PHBCTW tặng hoa chúc mừng Tòa soạn báo Người Lao Động

Ngày 10/6/2020 tại TP Hồ Chí Minh, Công ty Phát hành báo chí Trung Ương do đồng chí Bùi Văn Hoàng – Giám đốc công ty làm đại diện đã đến thăm, tri ân và chúc mừng Tòa soạn báo Tuổi Trẻ TP Hồ Chí Minh, Thanh Niên và Người Lao động. Đây đều là những cơ quan báo chí lớn, có uy tín tại Việt Nam từ trước đến nay. Tại cuộc gặp, lãnh đạo các đơn vị đánh giá cao sự phối hợp, gắn kết giữa Bưu Điện Việt Nam mà đại diện là Công ty Phát hành báo chí Trung Ương với các Tòa soạn, đóng góp vào sự phát triển của nền Báo chí Cách mạng Việt Nam.

Công ty PHBCTW tặng hoa chúc mừng Tòa soạn báo Tuổi Trẻ

Thay mặt công ty Phát hành báo chí Trung Ương, đồng chí Bùi Văn Hoàng chúc mừng các Tòa soạn, trong đó có các phóng viên, nhà báo, cùng toàn thể cán bộ nhân viên công tác tại các cơ quan báo chí. Đồng chí cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các Tòa soạn đã đồng hành với Công ty Phát hành báo chí Trung Ương trong suốt quá trình hình thành và phát triển, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ được Đảng và Nhà nước giao.

Công ty PHBCTW thăm, chúc mừng Tòa soạn báo Thanh Niên

Trong buổi gặp, đại diện các đơn vị cũng bày tỏ mong muốn tiếp tục đồng hành, đồng thời có sự gắn kết, phối hợp, hỗ trợ chặt chẽ hơn trên mọi phương diện. Đảm bảo hài hòa trong nhiệm vụ công ích và kinh doanh, góp phần xây dựng nền Báo chí Cách mạng Việt Nam ngày một lớn mạnh và phát triển.

Đại diện Tòa soạn báo Người Lao Động phát biểu trong cuộc gặp

Dự kiến ngày tiếp theo, công ty Phát hành báo chí Trung Ương sẽ tiếp tục đến thăm, tri ân và chúc mừng các Tòa soạn báo Nhân Dân, Tạp chí Cộng sản, Phụ nữ TP Hồ Chí Minh, Pháp Luật TP Hồ Chí Minh và báo Giác Ngộ.

Thành Nam

Khách hàng tiêu biểu

Báo và tạp chí

(ĐT: 0243.8254119)

Lịch và xuất bản phẩm

(ĐT: 0916091975)

Văn phòng phẩm

(ĐT: 0913815554)

Ngành hàng khác

(ĐT: 0368880452)