Bưu điện Việt Nam khai trương hai cửa hàng tiện lợi Postmart tại Nam Định

08/02/2021   |   Đăng bởi Nguyễn Thành Nam

Sáng 7/02/2021, Tổng công ty Bưu điện Việt Nam (Vietnam Post) tổ chức Lễ khai trương hai cửa hàng tiện lợi Postmart tại Nam Định, đây là cửa hàng thứ 8 và thứ 9 trong chuỗi Postmart của Vietnam Post. Tham dự tại buổi Lễ có Lãnh đạo Bưu điện Tỉnh Nam Định, Lãnh đạo Công ty Phát hành báo chí Trung Ương, Công ty Thế giới tuổi thơ SNB cùng những quý khách hàng, đối tác của các đơn vị. 

Ảnh: Đại diện các đơn vị chụp hình lưu niệm tại Cửa hàng tiện lợi Postmart Nam Đào, huyện Nam Trực, Nam Định

Được triển khai thí điểm từ tháng 12/2019 trên địa bàn Hà Nội, còn có tên gọi khác là “Bách hóa Bưu điện”, tính đến thời điểm hiện tại Postmart đã có tổng cộng 9 cửa hàng. Chuỗi cửa hàng tiện lợi Postmart với hàng nghìn sản phẩm được chọn lọc từ những thương hiệu, nhà cung cấp uy tín trong và ngoài nước. Trong đó, có đầy đủ các ngành hàng như: thực phẩm, đồ uống, chăm sóc gia đình, chăm sóc sức khỏe, làm đẹp, văn phòng phẩm, quà tặng... Cùng với sự nghiên cứu, phân tích kỹ lưỡng về nhu cầu, đặc trưng của từng địa bàn. Đặc biệt, sự đổi mới trong phong cách phục vụ, 07 cửa hàng Postmart trước đó đã nhận được những phản hồi tích cực từ người tiêu dùng.  

Ảnh: Ông Bùi Văn Hoàng Giám đốc Công ty Phát hành báo chí Trung ương phát biểu tại Lễ khai trương

Cũng giống như những cửa hàng được khai trương trước đó, hai cửa hàng Postmart tại Nam Định được phát triển từ Bưu cục giao dịch của Bưu điện Việt Nam, có vị trí đẹp, khu đông dân cư, giao thông thuận lợi và kinh doanh sầm uất. Cùng với những dịch vụ nền tảng là Bưu chính chuyển phát, Tài chính Bưu chính, Hành chính công, phân phối bán lẻ hàng hóa... Postmart Ngô Gia Tự hứa hẹn sẽ đem đến cho khách hàng nhiều tiện ích, ưu đãi cùng trải nghiệm mua sắm tốt nhất, kịp thời phục vụ người tiêu dùng trong mua sắm đón Xuân Tân Sửu 2021.

Ảnh: Khách hàng lựa chọn, mua sắm sản phẩm tại cửa hàng tiện lợi Postmart

Trong tuần lễ khai trương, chuỗi cửa hàng tiện lợi Postmart có rất nhiều chương trình ưu đãi với khách hàng tham quan và mua sắm, như bốc thăm trúng thưởng, tặng voucher mua hàng, mua đồ ăn tặng đồ uống, mua hàng giảm giá – quá xá là vui, quét Vnpay giảm ngay 20%.

Ảnh: Voucher mua sắm của cửa hàng tiện lợi Postmart

Chuỗi cửa hàng tiện lợi Postmart là mô hình hợp tác giữa Bưu điện Việt Nam với Công ty Thế giới tuổi thơ SNB. Trong đó, Công ty Phát hành báo chí Trung Ương được Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam ủy quyền trực tiếp triển khai với mục tiêu triển khai đồng nhất, khai thác lợi thế, tiềm năng sẵn có với mạng lưới 13.000 điểm giao dịch trên toàn quốc. Chuỗi cửa hàng Bách hóa Bưu Điện của VietNam Post đang từng bước khẳng định vị thế của mình trên thị trường bán lẻ của Việt Nam. Quyết tâm thực hiện sứ mệnh đưa những sản phẩm, hàng hóa chất lượng, giá thành hợp lý, phong cách phục vụ chuyên nghiệp đến với người tiêu dùng từ thành thị đến nông thôn trên toàn quốc.

Thành Nam

Khách hàng tiêu biểu

Báo và tạp chí

(ĐT: 0243.8254119)

Lịch và xuất bản phẩm

(ĐT: 0916091975)

Văn phòng phẩm

(ĐT: 0913815554)

Ngành hàng khác

(ĐT: 0368880452)