Nhiều ưu đãi cho khách hàng thương mại điện tử

15/01/2021   |   Đăng bởi Nguyễn Thành Nam

Từ ngày 15/01/2021 đến 31/01/2021 chương trình ưu đãi “Giao nhanh như gió, giá nhẹ như mây” sẽ chính thức được triển khai trên toàn quốc.

Khách hàng mới sử dụng dịch vụ được áp dụng gói cước đặc biệt chỉ từ 12.000 đồng/bưu gửi trọng lượng 1 kg

Những khách hàng mới sử dụng dịch vụ chuyển phát tiêu chuẩn thương mại điện tử và chuyển phát nhanh EMS thương mại điện tử sẽ được áp dụng gói cước đặc biệt chỉ từ 12.000 đồng/bưu gửi trọng lượng 1 kg trong nội tỉnh.

Không chỉ ưu đãi về cước phí, thời gian giao hàng cũng được rút ngắn đáng kể. Đối với dịch vụ chuyển phát nhanh EMS thương mại điện tử, thời gian giao hàng nội tỉnh chỉ còn từ nửa ngày, liên tỉnh tối đa là 02 ngày. Khách hàng có thể tìm hiểu thông tin và đăng ký tham gia chương trình “Giao nhanh như gió, giá nhẹ như mây” tại http://tmdt.vnpost.vn/.

Đây là mức giá tốt nhất từ trước đến nay của Vietnam Post dành cho tất cả khách hàng gửi đơn gói nhỏ. 

Đặc biệt nhằm gia tăng tối đa lợi ích cho khách hàng, từ tháng 01/2021, Vietnam Post đã triển khai dịch vụ “Chuyển phát thương mại điện tử” với nhiều ưu đãi mới, đáp ứng tối đa yêu cầu về chất lượng, thời gian và chi phí chuyển phát.

Điểm nổi bật của dịch vụ “Chuyển phát thương mại điện tử” là cước phí sẽ được tính trọn gói để đơn giản hóa cách tính cước cho các khách hàng kinh doanh online, miễn cước thu hộ cho tất cả các khách hàng kinh doanh thương mại điện tử.

Với chương trình, khách hàng được miễn rất nhiều loại cước phí

So với trước đây, khách hàng sẽ được miễn rất nhiều loại cước phí như: phí thu hộ, cước chuyển hoàn trong nội quận/huyện, phí giao hàng tại địa chỉ (tối đa 2 lần), phí báo phát cho người gửi qua ứng dụng My Vietnam Post/email… Thêm vào đó, với những bưu gửi chuyển hoàn, khách hàng được giảm 50% giá cước so với cước chuyển phát chiều đi.

Cách tính quy đổi khối lượng đối với các bưu gửi có kích thước 1 chiều trên 50cm cũng được điều chỉnh về công thức tính chung, tiết kiệm tới 30% so với cách tính trước đây. Đặc biệt, thời gian vận chuyển cũng được rút ngắn hơn từ 1 - 2 ngày so với trước đây.

Ngoài việc cung cấp dịch vụ tại 13.000 điểm phục vụ trên cả nước, khách hàng có thể yêu cầu các đầu mối thu gom tại địa chỉ khách hàng. Ngoài ra khách hàng cũng có thể tạo đơn và sử dụng dịch vụ chuyển phát thương mại điện tử trên ứng dụng My Vietnam Post hoặc website: https://donhang.vnpost.vn.

Vietnam Post khuyến khích khách hàng tạo đơn online nhằm giúp tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí đi lại, đồng thời, quản lý theo dõi hành trình đơn hàng nhanh chóng, chính xác hơn.

Theo vnpost.vn

Khách hàng tiêu biểu

Báo và tạp chí

(ĐT: 0243.8254119)

Lịch và xuất bản phẩm

(ĐT: 0916091975)

Văn phòng phẩm

(ĐT: 0913815554)

Ngành hàng khác

(ĐT: 0368880452)