Bưu điện Việt Nam khai trương cửa hàng tiện lợi Postmart tại Quận Long Biên, Hà Nội

18/01/2021   |   Đăng bởi Nguyễn Thành Nam

Sáng 18/01/2021, Tổng công ty Bưu điện Việt Nam (Vietnam Post) tổ chức Lễ khai trương cửa hàng tiện lợi Postmart tại số 79 Ngô Gia Tự, Quận Long Biên, TP Hà Nội. Còn có tên gọi khác là “Bách hóa Bưu điện”, Postmart Ngô Gia Tự là cửa hàng thứ 7 tại địa bàn Hà Nội. Dự kiến trong năm 2021, chuỗi cửa hàng tiện lợi Postmart sẽ có mặt tại 63 Tỉnh, Thành phố trên cả nước.  

Ảnh: Lãnh đạo các đơn vị cắt băng khai trương cửa hàng tiện lợi Postmart tại số 79 Ngô Gia Tự, Quận Long Biên

Được triển khai thí điểm từ tháng 12/2019 trên địa bàn Hà Nội, chuỗi cửa hàng tiện lợi Postmart với hàng nghìn sản phẩm được chọn lọc từ những thương hiệu, nhà cung cấp uy tín trong và ngoài nước. Trong đó, có đầy đủ các ngành hàng như: thực phẩm, đồ uống, chăm sóc gia đình, chăm sóc sức khỏe, làm đẹp, văn phòng phẩm, quà tặng... Cùng với sự nghiên cứu, phân tích kỹ lưỡng về nhu cầu, đặc trưng của từng địa bàn. Đặc biệt, sự đổi mới trong phong cách phục vụ bước đầu Postmart đã nhận được những phản hồi tích cực từ người tiêu dùng.  

Ảnh: Mặt tiền cửa hàng tiện lợi Postmart tại số 79 Ngô Gia Tự, Quận Long Biên, Hà Nội

Cũng giống như những cửa hàng được khai trương trước đó, Postmart Ngô Gia Tự được phát triển từ Bưu cục giao dịch của Bưu điện Việt Nam, có vị trí đẹp, khu đông dân cư, giao thông thuận lợi và kinh doanh sầm uất. Cùng với những dịch vụ nền tảng là Bưu chính chuyển phát, Tài chính Bưu chính, Hành chính công, phân phối bán lẻ hàng hóa... Postmart Ngô Gia Tự hứa hẹn sẽ đem đến cho khách hàng nhiều tiện ích, ưu đãi cùng trải nghiệm mua sắm tốt nhất.

Ảnh: Ông Nguyễn Hùng Sơn Giám đốc Bưu điện TP Hà Nội phát biểu tại Lễ khai trương

Phát biểu tại Lễ khai trương, ông Nguyễn Hùng Sơn – Giám đốc Bưu điện Thành phố Hà Nội (BĐHN) ghi nhận sự cố gắng, nỗ lực và chủ động của cán bộ công nhân viên Bưu điện Hà Nội trong thời gian qua. Đồng thời, ông giao nhiệm vụ cho các đơn vị trực thuộc BĐHN tiếp tục đẩy nhanh tiến độ khảo sát, lập kế hoạch, phương án triển khai để tìm địa điểm phù hợp, nhân rộng chuỗi Bách hóa Bưu điện trên địa bàn TP Hà Nội trong thời gian sớm nhất. Bên cạnh đó, ông mong muốn Công ty Phát hành báo chí Trung ương (đơn vị được Tổng công ty Bưu điện Việt Nam ủy quyền làm đầu mối phát triển chuỗi cửa hàng Postmart) và Công ty SNB tiếp tục đồng hành, hỗ trợ BĐHN trong công tác phát triển điểm bán cũng như phối hợp giám sát, đo lường hiệu quả để các điểm bán ngày càng hoàn thiện hơn.

Ảnh: Bà Nguyễn Bạch Thùy Linh – Chủ tịch HĐQT Công ty Thế giới tuổi thơ SNB phát biểu tại Lễ khai trương

Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty SNB - bà Nguyễn Bạch Thùy Linh phát biểu tại Lễ khai trương: “Công ty SNB cam kết sẽ nghiên cứu, chọn lọc những hàng hóa, sản phẩm có chất lượng tốt nhất, giá thành hợp lý để cung cấp vào chuỗi cửa hàng Postmart. Bên cạnh đó, mong muốn CBCNV tiếp tục phát huy tinh thần cầu thị, thái độ ân cần, cung cách phục vụ chuyên nghiệp để đem đến sự hài lòng cho mọi khách hàng mua sắm tại đây”

Ảnh: Khách hàng lựa chọn, mua sắm sản phẩm tại cửa hàng tiện lợi Postmart

Trong tuần lễ khai trương, chuỗi cửa hàng tiện lợi Postmart có rất nhiều chương trình ưu đãi với khách hàng tham quan và mua sắm, như bốc thăm trúng thưởng, tặng voucher mua hàng, mua đồ ăn tặng đồ uống, mua hàng giảm giá – quá xá là vui, quét Vnpay giảm ngay 20%.

Ảnh: Voucher mua sắm của cửa hàng tiện lợi Postmart

Chuỗi cửa hàng tiện lợi Postmart là mô hình hợp tác giữa Bưu điện Việt Nam với Công ty Thế giới tuổi thơ SNB. Trong đó, Công ty Phát hành báo chí Trung Ương được TCT Bưu điện Việt Nam ủy quyền trực tiếp triển khai với mục tiêu triển khai đồng nhất, khai thác lợi thế, tiềm năng sẵn có với mạng lưới 13.000 điểm giao dịch trên toàn quốc. Chuỗi cửa hàng Bách hóa Bưu Điện của VietNam Post đang từng bước khẳng định vị thế của mình trên thị trường bán lẻ của Việt Nam. Quyết tâm thực hiện sứ mệnh đưa những sản phẩm, hàng hóa chất lượng, giá thành hợp lý, phong cách phục vụ chuyên nghiệp đến với người tiêu dùng từ thành thị đến nông thôn trên toàn quốc.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ khai trương:

Ảnh: Khách hàng lựa chọn, mua sắm sản phẩm tại cửa hàng tiện lợi Postmart

Ảnh: Khách hàng lựa chọn, mua sắm sản phẩm tại cửa hàng tiện lợi Postmart

Ảnh: Rất nhiều Voucher được tặng cho khách hàng tham quan, mua sắm trong tuần lễ khai trương Postmart Ngô Gia Tự

Ảnh: Khách hàng lựa chọn, mua sắm sản phẩm tại cửa hàng tiện lợi Postmart

Ảnh: Khách hàng thanh toán sản phẩm tại cửa hàng tiện lợi Postmart Ngô Gia Tự

Thành Nam

Khách hàng tiêu biểu

Báo và tạp chí

(ĐT: 0243.8254119)

Lịch và xuất bản phẩm

(ĐT: 0916091975)

Văn phòng phẩm

(ĐT: 0913815554)

Ngành hàng khác

(ĐT: 0368880452)