Tổng kết và trao giải cuộc thi ảnh chủ đề “Ảnh đẹp về nữ CBCNV-NLĐ Công ty Phát hành báo chí Trung ương”

14/03/2021   |   Đăng bởi Nguyễn Thành Nam

Hưởng ứng phát động của Công đoàn Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam về việc kỷ niệm 111 năm ngày Quốc tế Phụ nữ và 1981 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Ngày 7/3 vừa qua, Chuyên môn và Công đoàn Công ty PHBCTW đã tổ chức cuộc thi ảnh với chủ đề “Ảnh đẹp về nữ CBCNV-NLĐ Công ty Phát hành báo chí Trung ương” năm 2021. Tham dự cuộc thi là các đơn vị trực thuộc Công ty PHBCTW tại 3 miền Bắc, Trung, Nam.

Giải đặc biệt: Tác phẩm "Niềm tin vào Đảng" thuộc về phòng Phát triển Sản phẩm.

Sau 1 tuần phát động, cuộc thi nhận được sự hưởng ứng và tham gia nhiệt tình của toàn thể CBCNV-NLĐ tại các đơn vị. Ban Tổ chức (BTC) đã nhận được 268 tác phẩm từ 9 đơn vị trực thuộc, trong đó có 2 đơn vị thuộc Trung tâm PP&BLHH  tại khu vực miền Trung và miền Nam. Qua quá trình xem xét, chọn lọc công tâm và khách quan. Ngày 13/3, Ban giám khảo đã lựa chọn 16 tác phẩm ảnh xuất sắc nhất cùng 03 tác phẩm ảnh được nhiều người yêu thích nhất trên Mạng xã hội để trao giải.

Giải Nhất: Tác phẩm "Tỏa sáng" thuộc về Trung tâm Phát hành báo chí.

Tác phẩm ảnh đạt giải Đặc biệt là “Niềm tin vào Đảng” của phòng Phát triển sản phẩm; “Tỏa sáng” của Trung tâm Phát hành báo chí đạt giải Nhất; 02 tác phẩm đạt giải Nhì, gồm tác phẩm “Báo Xuân” của phòng Kế hoạch Tài chính và tác phẩm “Báo Tiền Phong” của phòng Phát triển Sản Phẩm. 03 tác phẩm đạt giải Ba “Bưu điện Việt Nam nâng tầm gạo Việt”, “Luôn luôn sẵn sàng”, “Tận tâm” lần lượt thuộc về phòng PTSP, TT PHBC và phòng Tổ chức Hành chính.

Giải Nhì: Tác phẩm "Báo Xuân " thuộc về phòng Kế hoạch Tài Chính.

Giải thưởng Tác phẩm được nhiều người yêu thích nhất trên Mạng Xã hội

"Luôn luôn sẵn sàng" thuộc về Trung tâm Phát hành báo chí.

Ban tổ chức cũng trao 09 giải khuyến khích cho các đơn vị là TT Phân phối và Bán lẻ hàng hóa, Trung tâm PP&BLHH khu vực miền Trung, Trung tâm PP&BLHH khu vực miền Nam, Phòng Kỹ thuật Nghiệp vụ, phòng TCHC, PTSP và KHTC. Với hơn 16.000 lượt yêu thích, tác phẩm “Luôn luôn sẵn sàng” của Trung tâm PHBC đạt giải Nhất. Lần lượt giải Nhì và Ba thuộc về tác phẩm “Postmart – Hướng đi mới của Bưu điện Việt Nam” - phòng Phát triển Sản phẩm, “Dịu dàng” - phòng Kế hoạch Tài chính.

Tác phẩm "Tận tâm" thuộc về phòng Tổ chức Hành Chính.

Tác phẩm "Sắc Xuân phát hành"  của phòng Kỹ thuật Nghiệp Vụ.

Tác phẩm "Nữ Trung tâm Phân phối dịu dàng trong tà áo dài" của TTPP&BLHH

Tác phẩm "Sắc màu Phương Nam" của TTPP&BL khu vực miền Nam.

Tác phẩm "Áo dài bên bờ hồ Công viên Đà Nẵng" của TTPP&BLHH khu vực miền Trung.

Cuộc thi “Ảnh đẹp về nữ CBCNV-NLĐ Công ty Phát hành báo chí Trung ương” được phát động với mục đích nhằm tôn vinh những đóng góp của nữ CBCNV-NLĐ8 trong Công ty. Đồng thời, cũng khuyến khích nữ CBCNV-NLĐ phát huy hơn nữa tài năng trí tuệ của mình để đóng góp xây dựng, phát triển Công ty cũng như Bưu điện Việt Nam nói chung. Bên cạnh đó, hướng đến việc tiếp tục bảo tồn, phát huy các giá trị văn hóa truyền thống của trang phục Áo dài dân tộc.

Thành Nam

Khách hàng tiêu biểu

Báo và tạp chí

(ĐT: 0243.8254119)

Lịch và xuất bản phẩm

(ĐT: 0916091975)

Văn phòng phẩm

(ĐT: 0913815554)

Ngành hàng khác

(ĐT: 0368880452)