Lịch

Lịch tết là một món quà vô cùng tuyệt vời và độc đáo mà mỗi doanh nghiệp dành tặng cho các nhân viên, đối tác trong năm mới. Không chỉ là một món quà tri ân, in ấn lịch tết còn là hình thức quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp đến đối tác và những khách hàng thân thiết của mình.

quy cách in lịch tết

Tại sao nên in lịch tết làm quà tặng?

- Món đồ trang trí đẹp mắt và ý nghĩa: Hiện nay có rất nhiều các mẫu lịch sang trọng như: lịch gỗ phong thủy, lịch gỗ cao cấp, lịch treo tường cao cấp và lịch Bloc...những loại lịch này treo trong nhà đều có tính thẩm mỹ cao và cực kỳ sang trọng, làm nổi bật không gian nội thất cho cả văn phòng, công ty và nhà riêng. Bên cạnh đó, các nhà hàng, khách sạn với các dịch vụ tiện ích, luôn cần phải trang bị các cuốn lịch để vừa tăng tính thẩm mỹ nhưng vẫn phát huy công năng để xem giờ giấc ngày tháng.

- Bên cạnh đó Lịch tết có  chi tiết và đầy đủ các thông tin về ngày, giờ hoàng đạo và hắc đạo, giúp cho người dùng có thể xem và kiểm soát thời gian, lựa chọn ngày tốt trong tháng, giờ tốt trong ngày. Các công dụng phổ biến nhất của lịch là để người xem có thể sắp xếp thực hiện được các công việc quan trọng theo giờ giấc muốn đã lên kế hoạch từ trước.

- Đối với doanh nghiệp: Lịch tết là phương thức  quảng cáo hiệu quả với nhiều tiện ích khác nhau. Đây là cách marketing và mở rộng thị trường một cách nhanh chóng với chi phí thấp nhất  nhưng hiệu quả cực cao. So với các hình thức quảng cáo khác như: quảng cáo trên tivi, quảng cáo trên các tờ báo danh tiếng, đài truyền hình và quảng cáo hiện đại như Facebook, zalo, báo mạng, đều cần những khoản chi phí khổng lồ.

- In lịch tết là cách quảng cáo hiệu quả nhất: vì khi bạn tặng cuốn lịch  cho 1 người, thì cuốn lịch đó chắc chắn được dùng. Nếu người nhận đầu tiên không dùng thì sẽ tặng lại cho 1 người khác có nhu cầu dùng lịch, và chắc chắn cuốn lịch của bạn sẽ được sử dụng , thương hiệu của bạn đã đến tay người tiêu dùng. Đó có thể không phải người tiêu dùng hiện tại, nhưng nó có thể là người tiêu dùng trong tương lai, hoặc có thể người thân, bạn bè của người  nhận đó sẽ là người tiêu dùng của bạn.

II. Các kiểu mẫu lịch tết phổ biến nhất hiện nay

 

Lịch tết hiện nay thông dụng nhất với 3 kiểu mẫu phổ biến được biết đến đó là:

- Lịch để bàn chữ A: nhỏ gọn và thường được để ở tủ kệ, bàn làm việc rất tiện lợi. Loại lịch này thường thấy ở những môi trường văn phòng làm việc. Lịch tết để bàn sẽ có 13 tờ hay 7 tờ và in hai mặt.

- Lịch tết treo tường phổ biến: Số tờ sẽ có những loại 1,5,7,13 tờ và thiết kế đóng đinh trên tường. Những sản phẩm lịch có số tờ 5, 7, 13 sẽ được đóng nẹp lò xo vô cùng chắc chắn. Loại lịch này là dạng thường được rất nhiều doanh nghiệp ưa chuộng, lịch in theo yêu cầu.

- Lịch bloc truyền thống: Đây là kiểu mẫu lịch cổ truyền đóng quyển với 365 tờ. Mỗi một tờ sẽ là thông tin 1 ngày trong năm. Lịch sẽ được thiết kế treo tường, đặt trên bìa cố định treo tường chắc chắn.  

Sắp xếp:

Khách hàng tiêu biểu

Báo và tạp chí

(ĐT: 0243.8254119)

Lịch và xuất bản phẩm

(ĐT: 0916091975)

Văn phòng phẩm

(ĐT: 0913815554)

Ngành hàng khác

(ĐT: 0368880452)