Cụm Công đoàn số 4: Phấn đấu hoàn thành vượt mức kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2020

16/06/2020   |   Đăng bởi Nguyễn Thành Nam

Ngày 15/6/2020, Cụm Công đoàn số 4 gồm Công đoàn Bưu điện tỉnh Hòa Bình, Sơn La, Điện Biên tổ chức Hội nghị trực tuyến với chủ đề “Phấn đấu hoàn thành vượt mức kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2020”. Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Quốc Vinh, Thành viên Hội đồng thành viên Tổng công ty; đồng chí Trần Minh Quang và đồng chí Nguyễn Thanh Hải, Phó Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty Bưu điện Việt Nam.

Đồng chí Nguyễn Quốc Vinh, Thành viên HĐTV phát biểu tại hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Quốc Vinh ghi nhận kết quả sản xuất kinh doanh của các đơn vị trong thời gian qua đồng thời chỉ đạo các đơn vị cần tiếp tục xây dựng các giải pháp, phương án tổ chức sản xuất trong thời gian từ nay đến hết năm 2020 phấn đấu hoàn thành kế hoạch đã được giao.

Đối với nội dung họp Công đoàn cụm, đồng chí cho rằng các đơn vị cần phải chuẩn bị nội dung tham luận cụ thể hơn, kiến nghị đề xuất cần ngắn gọn, rõ ràng. Đối với ý kiến đóng góp đề xuất của các đơn vị, các Ban chức năng cần tiếp thu, nghiên cứu và trả lời để các đơn vị triển khai.

Tại Hội nghị, đồng chí Trần Minh Quang cũng đề nghị các đơn vị trong thời gian tới cần tiếp tục đồng hành cùng chuyên môn triển khai các chương trình thi đua do chuyên môn, Công đoàn Tổng công ty phát động. Phát huy vai trò của mình trong việc bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của người lao động, thực hiện đầy đủ chế độ, cơ chế, chính sách chăm sóc người lao động. Giám sát việc thực hiện quy chế dân chủ cơ sở trong đó quan tâm đến hoạt động đối thoại định kỳ tại đơn vị để người lao động yên tâm công tác, cống hiến và gắn bó với công việc, đơn vị. Tiếp tục đẩy mạnh việc triển khai văn hóa doanh nghiệp gắn với tổ chức sản xuất và chương trình 5s của Tổng công ty, các chương trình Phúc lợi đoàn viên công đoàn, chương trình thi đua như Thắp lửa yêu thương…

Trung Kiên - vnpost.vn

Khách hàng tiêu biểu

Báo và tạp chí

(ĐT: 0243.8254119)

Lịch và xuất bản phẩm

(ĐT: 0916091975)

Văn phòng phẩm

(ĐT: 0913815554)

Ngành hàng khác

(ĐT: 0368880452)