Công ty Phát hành báo chí Trung ương phân phối 3000 phần quà ủng hộ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19

25/08/2020   |   Đăng bởi Nguyễn Thành Nam

Ngày 24/8/2020, 3000 phần quà trị giá 750 triệu đồng đã được Trung tâm Kinh doanh 3 - Công ty Phát hành báo chí Trung Ương phân phối và vận chuyển đến Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam 3 Tỉnh,Thành phố là Đà Nẵng, Quảng Nam và Quảng Trị. Gói quà tặng trên được tập thể lãnh đạo và cán bộ nhân viên Công ty TNHH Bia Carlsberg Việt Nam – Nhãn hàng bia Huda dành tặng cho người lao động và công nhân hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn 3 Tỉnh/TP trong công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19.

Ảnh: Phần quà tặng được vận chuyển và tập kết tại một điểm đến thuộc Ủy ban MTTQVN

3000 phần quà gồm gạo, mì tôm, nước mắm, xà phòng rửa tay diệt khuẩn và vitamin C đã được Trung tâm Kinh doanh 3 – công ty PHBCTW chia chọn và vận chuyển đến các văn phòng Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (UBMTTQ) cấp Quận/Huyện tại 3 Tỉnh, Thành phố là Đà Nẵng, Quảng Nam và Quảng Trị. Ủy ban MTTQ là đơn vị trực tiếp tiếp nhận và tặng quà cho những người lao động, công nhân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Trong hai ngày 20 và 21/8, Trung tâm Kinh doanh 3 đã hoàn thành việc vận chuyển giao nhận tại địa bàn TP Đà Nẵng và Tỉnh Quảng Nam. Đến ngày 24/8, TTKD3 hoàn tất việc giao nhận đến Ủy ban MTTQ Tỉnh Quảng Trị, kết thúc 5 ngày chạy đua với thời gian để gói quà tặng của Carlsberg Việt Nam kịp thời đến với người lao động. Đây là nỗ lực rất lớn của tập thể Lãnh đạo và CBNV Trung tâm Kinh doanh 3 Công ty PHBCTW.  

Ảnh: Cán bộ nhân viên Trung tâm Kinh doanh 3 - Công ty Phát hành báo chí Trung ương khai thác chia chọn

Đại dịch Covid-19 kéo dài ảnh hưởng rất lớn đến tình hình Kinh tế xã hội nói chung và sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp. Kéo theo nhiều lao động, công nhân bị mất việc làm hoặc thu nhập giảm, đời sống gặp nhiều khó khăn. Đồng cảm với những khó khăn đó, tập thể lãnh đạo, CBNV Công ty TNHH Bia Carlsberg Việt Nam – Nhãn hàng bia Huda đã có hành động rất kịp thời và thiết thực. 3000 phần quà tặng vừa là tình cảm của tập thể lãnh đạo CBNV Công ty Bia Carlsberg Việt Nam, cũng là sự chia sẻ khó khăn, niềm cổ vũ tinh thần rất lớn giúp những người lao động, công nhân vững tâm hơn trong cuộc sống. Đồng thời cũng gắn kết các tổ chức, cá nhân chung sức, đồng lòng cùng toàn xã hội vượt qua đại dịch.       

Ảnh: Đoàn xe của Bưu Điện Việt Nam vận chuyển gói quà tặng đến địa bàn tỉnh Quảng Nam

Trong 5 ngày chia chọn và vận chuyển đến 19 điểm tại 3 Tỉnh/TP, với tinh thần khẩn trương, mong muốn 3000 phần quà tặng đến với người lao động, công nhân hoàn cảnh khó khăn được kịp thời. Ngoài sự nỗ lực của đội ngũ CBNV, Trung tâm Kinh doanh 3 – Công ty PHBCTW cũng nhận được những sự giúp đỡ, hỗ trợ từ Trung tâm Vận chuyển & Kho vận Miền Trung (trực thuộc Công ty Vận chuyển và Kho vận Bưu điện) và Trung tâm EMS Miền Trung (trực thuộc Tổng công ty chuyển phát nhanh Bưu điện) . Hai đơn vị trên không chỉ hỗ trợ mặt bằng khai thác, công cụ dụng cụ, phương tiện vận chuyển. Mà những công nhân của hai đơn vị trên khi hết ca làm việc cũng sẵn sàng ở lại hỗ trợ chia chọn, đóng gói.

Ảnh: Một số hình ảnh trong dự án ủng hộ công tác phòng, chống dịch Covid-19 của Công ty TNHH Bia Carlsberg Việt Nam - Nhãn hàng bia Huda

Công ty Vận chuyển và Kho vận Bưu điện, Tổng công ty chuyển phát nhanh Bưu điện là đơn vị thành viên trực thuộc Tổng công ty Bưu Điện Việt Nam. Đây là hai đơn vị lớn, có vai trò quan trọng và đóng góp nhiều thành tích cho Ngành Bưu điện trong suốt quá trình hình thành và phát triển.  

Thành Nam

Khách hàng tiêu biểu

Báo và tạp chí

(ĐT: 0243.8254119)

Lịch và xuất bản phẩm

(ĐT: 0916091975)

Văn phòng phẩm

(ĐT: 0913815554)

Ngành hàng khác

(ĐT: 0368880452)