Vietnam Post tiếp tục hỗ trợ Đại học Bách khoa chuyển máy tính tới sinh viên nghèo

23/04/2020   |   Đăng bởi Nguyễn Thành Nam

Sáng nay, chuyến hàng thứ 2 gồm máy tính bàn, laptop, ipad tiếp tục được Tổng công ty Bưu điện Việt Nam (Vietnam Post) tiếp nhận và vận chuyển miễn phí tới sinh viên nghèo của Đại học Bách khoa nhằm phục vụ kịp thời việc học online trong bối cảnh giãn cách xã hội vì dịch bệnh Covid-19.

Anh Nghiêm Tuấn Anh, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Truyền thông, Vietnam Post tiếp nhận số máy tính từ Đại học Bách Khoa
để vận chuyển miễn phí đến tay các sinh viên nghèo

4 ngày sau chuyển hàng đợt 1, sáng nay chuyến hàng đợt 2 với gần 20 chiếc máy tính bàn, laptop, ipad được Vietnam Post tiếp nhận từ Trường Đại học Bách khoa để tiếp tục gửi tới các sinh viên của nhà trường có hoàn cảnh khó khăn và không đủ điều kiện học online trong bối cảnh đang thực hiện giãn cách xã hội vì dịch bệnh.

Đây là những vật dụng thiết thực do các doanh nghiệp, nhà hảo tâm quyên góp gửi tới Trường Đại học Bách khoa nhằm sẻ chia, hỗ trợ các sinh viên đảm bảo việc học tập online tốt nhất. Vietnam Post cũng tiếp tục chung tay với hoạt động ý nghĩa này, thực hiện vận chuyển miễn phí số máy tính tới tay các sinh viên Đại học Bách khoa nhanh chóng, thuận lợi nhất.

Được biết, số máy tính lần này sẽ chuyển đến các sinh viên tại các tỉnh Nam Định, Bắc Ninh, Bắc Giang, Thanh Hóa. Hà Nam, Nghệ An, Cao Bằng và Hà Nội.

Trước đó, chuyến hàng đợt 1 đã được bưu điện nhanh chóng gửi đến tận tay sinh viên nghèo tại 10 tình, thành phố trên cả nước, được sinh viên cũng như gia đình đón nhận đầy cảm động và bày tỏ lời cảm ơn trước sự quan tâm của nhà trường, các doanh nghiệp, nhà hảo tâm và sự vận chuyển nhanh chóng của Vietnam Post trong bối cảnh khó khăn khi cả nước đang thực hiện giãn cách xã hội.

Trong thời gian qua, Bưu điện Việt Nam đã có nhiều hoạt động cùng xã hội chung tay phòng chống Covid-19 như: trang bị khẩu trang, nước sát khuẩn cho người lao động cũng như khách hàng tới giao dịch không đeo khẩu trang; Phát động toàn thể cán bộ, công nhân viên và người lao động tham gia nhắn tin qua Cổng Thông tin điện tử nhân đạo Quốc gia 1400 - đầu số 1407 ủng hộ phòng, chống dịch bệnh Covid-19; Hỗ trợ chi phí vận chuyển cho Hội thuốc trẻ Việt Nam đối với hàng cứu trợ và trang thiết bị y tế tới các tuyến đầu chống dịch, các vùng đang có số lượng người mắc COVID-19 cao…

Khách hàng tiêu biểu

Báo và tạp chí

(ĐT: 0243.8254119)

Lịch và xuất bản phẩm

(ĐT: 0916091975)

Văn phòng phẩm

(ĐT: 0913815554)

Ngành hàng khác

(ĐT: 0368880452)