Vietnam Post hỗ trợ Đại học Bách khoa chuyển máy tính tới sinh viên nghèo

18/04/2020   |   Đăng bởi Nguyễn Thành Nam

Chung tay chia sẻ khó khăn trong bối cảnh toàn xã hội ảnh hưởng từ dịch Covid-19, chiều nay 18/4/2020, Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam (Vietnam Post) đã tiếp nhận một số máy tính từ Trường Đại học Bách khoa để vận chuyển miễn phí tới tận tay các sinh viên nghèo của nhà trường, giúp các em có điều kiện học online thuận lợi trong bối cảnh cách ly do dịch bệnh.

Đây là đợt vận chuyển đầu tiên với khoảng 55 máy tính bàn, laptop, ipad trong đó có cả máy mới và máy đã qua sử dụng được một số doanh nghiệp, nhà hảo tâm quyên góp gửi tới Trường Đại học Bách khoa nhằm giúp các sinh viên của nhà trường có hoàn cảnh khó khăn và không đủ điều kiện học online trong bối cảnh đang thực hiện giãn cách xã hội vì dịch bệnh.

Nhà trường sẽ tiếp tục có nhiều hoạt động hỗ trợ sinh viên cả về trang thiết bị cũng như học bổng, học phí trong bối cảnh khó khăn vì dịch bệnh.

Chung tay với hoạt động ý nghĩa này, Vietnam Post thực hiện vận chuyển miễn phí số máy tính tới tay các sinh viên Đại học Bách khoa tại các tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh, Thanh Hóa, Nam Định, Phú Thọ, Thái Bình, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hưng Yên, Thái Nguyên.

Đây là sự chung tay rất thiết thực không chỉ của Đại học Bạch khoa, Vietnam Post mà của nhiều doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân khác trong bối cảnh khó khăn chung, thể hiện  nghĩa cử “một miếng khi đói bằng một gói khi no” của người Việt.

Trước đó, Bưu điện Việt Nam cũng có nhiều hoạt động cùng xã hội phòng chống Covid-19 như: trang bị khẩu trang, nước sát khuẩn cho người lao động cũng như khách hàng tới giao dịch không đeo khẩu trang; Phát động toàn thể cán bộ, công nhân viên và người lao động tham gia nhắn tin qua Cổng Thông tin điện tử nhân đạo Quốc gia 1400 - đầu số 1407 ủng hộ phòng, chống dịch bệnh Covid-19; Hỗ trợ chi phí vận chuyển cho Hội thuốc trẻ Việt Nam đối với hàng cứu trợ và trang thiết bị y tế tới các tuyến đầu chống dịch, các vùng đang có số lượng người mắc COVID-19 cao…

(Theo vnpost.vn)

Khách hàng tiêu biểu

Báo và tạp chí

(ĐT: 0243.8254119)

Lịch và xuất bản phẩm

(ĐT: 0916091975)

Văn phòng phẩm

(ĐT: 0913815554)

Ngành hàng khác

(ĐT: 0368880452)