Vietnam Post chung tay ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Trung chịu ảnh hưởng thiên tai lũ lụt

20/10/2020   |   Đăng bởi Nguyễn Thành Nam

Chiều ngày 19/10/2020, Bộ Thông tin và Truyền thông đã tổ chức phát động ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Trung chịu ảnh hưởng thiên tai lũ lụt dưới hình thức trực tuyến tại điểm cầu trụ sở Bộ và 6 điểm cầu tại các đơn vị thuộc Bộ, trong đó có Tổng công ty Bưu điện Việt Nam (Vietnam Post).

Tại buổi phát động, đồng chí Chu Văn Bình – Chủ tịch Công đoàn Thông tin và Truyền thông Việt Nam bày tỏ sự cảm thông, chia sẻ sâu sắc với những tổn thất, đau thương, mất mát và gửi lời chia buồn đến thân nhân các cán bộ, chiến sĩ đã hy sinh trong khi làm nhiệm vụ, những gia đình có người thân bị nạn do lũ lụt gây ra. Chủ tịch Công đoàn Thông tin và Truyền thông Việt Nam kêu gọi toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên công đoàn và người lao động trong toàn ngành tự nguyện ủng hộ nhân dân các tỉnh miền Trung bị thiệt hại do thiên tai gây ra. 

Hưởng ứng chương trình ủng hộ các tỉnh miền Trung chịu ảnh hưởng của thiên tai, lũ lụt, tại trụ sở Tổng công ty Bưu điện Việt Nam, ông Trần Đức Thích, Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty đã phát động chương trình ủng hộ đồng bào miền Trung. Ngay tại lễ phát động, Khối cơ quan Tổng công ty đã quyên góp, ủng hộ được 51.650.000 đồng. Toàn bộ số tiền ủng hộ trên sẽ được gửi đến Công đoàn Thông tin và Truyền thông, đóng góp vào các hoạt động cứu trợ nhân đạo tại các tỉnh đang chịu ảnh hưởng nặng nề của thiên tai.

Cũng trong ngày 19/10/2020, Hội đồng hỗ trợ khuyến khích Tổng công ty Bưu điện Việt Nam cũng đã ban hành các quyết định động viên, hỗ trợ gia đình cán bộ, công nhân viên và người lao động tại 05 Bưu điện tỉnh miền Bắc và miền Trung đang phải chịu ảnh hưởng nặng nề của thiên tai, bão lũ là Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Quảng Nam với tổng số tiền 650.000.000 đồng.

Trước đó, Vietnam Post cũng đã triển khai miễn phí cước chuyển phát hàng cứu trợ của người dân và các tổ chức, doanh nghiệp trên cả nước gửi tới các tỉnh Thừa Thiên Huế, Quảng Bình, Quảng Trị, Quảng Nam.

(Theo vnpost.vn)

Khách hàng tiêu biểu

Báo và tạp chí

(ĐT: 0243.8254119)

Lịch và xuất bản phẩm

(ĐT: 0916091975)

Văn phòng phẩm

(ĐT: 0913815554)

Ngành hàng khác

(ĐT: 0368880452)