Tổng công ty Bưu Điện Việt Nam tri ân các Tòa soạn báo nhân dịp kỷ niệm 95 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

20/06/2020   |   Đăng bởi Nguyễn Thành Nam

Nhân dịp kỷ niệm 95 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2020), ngày 18/6 Tổng công ty Bưu Điện Việt Nam cùng Công ty Phát hành báo chí Trung ương đã đến thăm, chúc mừng các cơ quan quản lý báo chí và các cơ quan báo chí Trung Ương.

Ngày 18/6/2020, đoàn công tác của Tổng công ty Bưu Điện Việt Nam do Tổng Giám đốc Vietnampost Chu Quang Hào làm trưởng đoàn đã đến thăm, tri ân, tặng hoa chúc mừng Cục báo chí Bộ TTTT, Bộ Biên tập báo Nhân Dân, Tạp Chí Cộng sản, báo Quân Đội Nhân Dân và báo Hà Nội Mới nhân kỷ niệm 95 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam 21/6. Tại các cuộc gặp, lãnh đạo các Tòa Soạn và Tổng Giám đốc Chu Quang Hào vui mừng vì sự phối hợp chặt chẽ, bền vững và ngày một hiệu quả giữa ngành Bưu điện và các cơ quan Báo chí trong thời gian qua. Trong buổi gặp mặt, các đơn vị cũng thống nhất kế hoạch năm 2020 sẽ hoàn thiện phương án trình các cơ quan hữu quan thực hiện văn bản 173 của Ban Bí thư về việc tiếp tục việc đọc, mua báo Đảng theo hướng đặt tập trung tại các quan quan Đảng.

Tại Đài Tiếng nói Việt Nam VOV, lãnh đạo hai đơn vị cũng trao đổi sơ bộ về việc đưa hệ thống truyền thanh địa phương về các Điểm BĐVHX quản lý và vận hành. Đề xuất này được Tổng Giám đốc VOV đánh giá rất cao và mong muốn được triển khai. Dưới đây là một số hình ảnh lưu niệm của Tổng công ty Bưu Điện Việt Nam với một số cơ quan báo chí.

Chúc mừng đ/c Thuận Hữu ủy viên TƯ Đảng - Chủ tịch Hội nhà Báo Việt Nam - Tổng Biên tập Báo Nhân Dân

TCT Bưu Điện Việt Nam chúc mừng Đài tiếng nói Việt Nam VOV

Chúc mừng đ/c Nguyễn Thanh Lâm - Cục trưởng Cục Báo chí Bộ TTTT

TCT Bưu Điện Việt Nam chúc mừng Bộ Biên tập Tạp chí Cộng Sản

TCT Bưu Điện Việt Nam chúc mừng Báo Quân đội Nhân Dân.

TCT Bưu Điện Việt Nam chúc mừng Báo Hà Nội mới

Sáng 19/6, thay mặt Tổng công ty Bưu Điện Việt Nam, Phó Tổng Giám đốc Đinh Như Hạnh cùng Ban Tuyên giáo truyền thông, Công ty Phát hành báo chí Trung Ương cũng đến chúc mừng Vụ Báo chí - Ban Tuyên giáo Trung Ương.

TCT Bưu Điện Việt Nam chúc mừng đ/c Trần Thanh Lâm - Vụ trưởng Vụ báo chí, Ban tuyên giáo Trung Ương

Thành Nam tổng hợp

 

Khách hàng tiêu biểu

Báo và tạp chí

(ĐT: 0243.8254119)

Lịch và xuất bản phẩm

(ĐT: 0916091975)

Văn phòng phẩm

(ĐT: 0913815554)

Ngành hàng khác

(ĐT: 0368880452)