Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm việc thực hiện thỏa thuận giữa 5 cơ quan về công tác xuất bản, in và phát hành báo Hà Nội mới cho Đảng viên 50 năm tuổi Đảng trở lên

10/07/2020   |   Đăng bởi Nguyễn Thành Nam

Sáng 10/7, tại trụ sở Bưu Điện Hà Nội đã tổ chức hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm 2020 việc thực hiện thỏa thuận giữa 5 cơ quan trong công tác xuất bản, in và phát hành Báo Hà Nội mới hàng ngày đối với Đảng viên được tặng huy hiệu 50 năm tuổi Đảng trở lên. Hội nghị lần này là mốc son đáng nhớ về việc phối hợp thực hiện Quyết định 1487-QĐ/TƯ ngày 18/11/2016 của Ban thường vụ Thành ủy giữa Báo Hà Nội mới, Công ty TNHH MTV In Báo Hà Nội mới, Công ty Phát hành báo chí Trung ương, Công ty Vận chuyển và Kho vận Bưu Điện, Bưu Điện Hà Nội.

Lãnh đạo 5 cơ quan chụp ảnh lưu niệm tại hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm 2020

Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm 2020 là dấu mốc đáng tự hào, thành quả của sự nỗ lực, gắn kết của 5 đơn vị là Tòa soạn Báo Hà Nội mới, Công ty TNHH MTV In Báo Hà Nội mới, Công ty Phát hành báo chí Trung Ương, Công ty Vận chuyển và Kho vận Bưu Điện, Bưu Điện Hà Nội trong việc phối hợp thực hiện việc đưa báo Hà Nội mới hàng ngày đến các Đảng viên được nhận huy hiệu 50 năm tuổi Đảng trở lên. Đối với đối tượng độc giả này, báo chí đúng nghĩa là món ăn tinh thần, và đặc biệt đây là giai đoạn không chỉ Việt Nam mà toàn thế giới đang gồng mình chống dịch Covid-19.

Giám đốc Công ty Phát hành báo chí Trung Ương phát biểu tại hội nghị

Theo báo cáo tại hội nghị, 6 tháng đầu năm, đã có 10 triệu trong tổng số 13 triệu tờ báo Hà Nội mới hàng ngày với 176 kỳ được đưa đến tay Đảng viên có huy hiệu 50 năm tuổi Đảng trở lên, đây là con số vô cùng ấn tượng trong công tác phát hành báo chí giai đoạn hiện nay.  

Đại diện Lãnh đạo trao bằng khen cho tập thể, cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ

Đánh giá tổng thể các mặt công tác từ xuất bản, in ấn và phát hành. Các đơn vị đã thực sự nỗ lực, cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Trong đó, chất lượng và thời gian in đã tốt hơn nhiều so với năm 2019; tỷ lệ phát báo thành công trong ngày đạt 98,9%, tăng 0,15% so với cùng kỳ năm 2019. Danh sách Đảng viên, địa chỉ phát được luôn được cập nhật và rà soát, đảm bảo chính xác, việc đối khớp số lượng luôn kịp thời mặc dù đã có 595 trường hợp thay đổi địa chỉ nhận trong 6 tháng đầu năm, nhiều gấp đôi so với cùng kỳ 2019. Quy trình xuất bản được rút ngắn, công tác in luôn đảm bảo thời gian và chất lượng; việc giao nhận và phát báo đã cải thiện đáng kể tiến tới đạt chuẩn chất lượng giao, phát báo theo tiêu chuẩn Bưu Điện Việt Nam…   

Đại diện Lãnh đạo trao bằng khen cho tập thể, cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ

Bên cạnh những thành tựu đạt được, báo cáo cũng chỉ ra những khía cạnh còn hạn chế. Đồng thời đặt ra mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp trong 6 tháng cuối năm, nhằm hoàn thành tốt hơn nữa quyết định 1487-QĐ/TƯ của Ban thường vụ Thành ủy.

Đại diện Lãnh đạo trao bằng khen cho tập thể, cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ

Tại hội nghị, Lãnh đạo các đơn vị cũng cam kết sẽ tiếp tục đồng hành, gắn kết, phối hợp chặt chẽ hơn trên mọi phương diện. Hội nghị cũng biểu dương và trao phần thưởng cho những tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác xuất bản, in và phát hành báo Hà Nội mới theo thỏa thuận hợp tác giữa 5 đơn vị.

Thành Nam

Khách hàng tiêu biểu

Báo và tạp chí

(ĐT: 0243.8254119)

Lịch và xuất bản phẩm

(ĐT: 0916091975)

Văn phòng phẩm

(ĐT: 0913815554)

Ngành hàng khác

(ĐT: 0368880452)