Đảng ủy Tổng công ty Bưu điện Việt Nam triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2021

17/12/2020   |   Đăng bởi Nguyễn Thành Nam

Ngày 15/12/2020, Đảng ủy Tổng công ty Bưu điện Việt Nam tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Đảng năm 2020 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2021. Đồng chí Nguyễn Hải Thanh, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV; đồng chí Chu Quang Hào, Phó Bí thư Đảng ủy, Tổng giám đốc Tổng công ty; đồng chí Nguyễn Xuân Lam, Phó Bí thư Đảng ủy, Thành viên Hội đồng thành viên Tổng công ty chủ trì Hội nghị. Tham dự Hội nghị có đại diện Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Trung ương; các Ban tham mưu giúp việc Đảng ủy Khối, cùng các đại biểu tại Khối cơ quan và chi, đảng bộ trực thuộc Tổng công ty.

Bí Thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV Tổng công ty Nguyễn Hải Thanh và Đảng ủy Khối DNTW trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Duy Hoạt, Đảng viên Chi bộ Ban Kiểm tra Thanh tra

Năm 2020 được xác định là một năm trọng yếu, diễn ra nhiều sự kiện quan trọng của đất nước; là năm cuối toàn Đảng tập trung hoàn thành Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2015-2020, bắt tay vào chuẩn bị và tổ chức đại hội nhiệm kỳ 2020-2025. Đây cũng là một năm đầy biến động và khó khăn khi đại dịch Covid-19 diễn biến phức tạp trên toàn cầu, ảnh hưởng trực tiếp đến các doanh nghiệp bưu chính chuyển phát, trong đó có Vietnam Post.

Vượt lên trên những thách thức đó, với sự đồng sức, đồng lòng của toàn thể lãnh đạo, cán bộ, đảng viên, công nhân viên và người lao đồng trên toàn mạng lưới, Tổng công ty đã hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ công tác Đảng cũng như nhiệm vụ sản xuất kinh doanh được Đảng và Nhà nước giao phó, vừa chống dịch, phòng chống, khắc phục bão lụt hiệu quả, vừa phát triển kinh tế.

Các đồng chí thuộc Đảng bộ Tổng công ty Bưu điện Việt Nam nhận Kỷ niệm chương vì sự nghiệp kiểm tra của Đảng

Một lần nữa, Tổng công ty tiếp tục khẳng định được trách nhiệm, vị thế, bản lĩnh của doanh nghiệp bưu chính quốc gia, được Chính phủ, các Bộ, ngành ghi nhận, đánh giá cao. Sự ghi nhận này chính là động lực vô cùng quý giá đối với tập thể cán bộ, đảng viên, công nhân viên, người lao động của Bưu điện Việt Nam.

Bước vào năm 2021, Vietnam Post sẽ tập trung đẩy mạnh tiến độ thực hiện chuyển đổi số, đảm bảo nhanh và thực chất; đổi mới cơ cấu tổ chức; thay đổi mô hình, định hướng phát triển kinh doanh bắt nhịp kịp thời với xu hướng chuyển đổi số của thị trường, nâng cao hiệu quả hoạt động, hướng tới mục tiêu phát triển ổn định và bền vững, xây dựng Bưu điện Việt Nam trở thành thương hiệu mạnh của quốc gia, có nhiều đóng góp tích cực cho cộng đồng, xã hội.

Lãnh đạo Tổng công ty tặng bằng khen cho các tập thể, cá nhân xuất sắc

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Hải Thanh, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng thành viên Tổng công ty nhấn mạnh: Nội dung Hội nghị hôm nay sẽ là dấu mốc quan trọng cho giai đoạn mới và cũng là năm đầu tiên triển khai chiến lược giai đoạn 2021-2030, kế hoạch sản xuất kinh doanh và đầu tư 5 năm giai đoạn 2021-2025; đồng thời đề nghị các đảng viên trong Đảng ủy phát huy tinh thần trách nhiệm, dân chủ, tập trung nghiên cứu, thảo luận kỹ các tài liệu hội nghị, đặc biệt là các nội dung Nghị quyết về mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm 2021.

Nhân dịp này, Đảng ủy Tổng công ty cũng tổ chức Lễ trao tặng danh hiệu 30 năm tuổi Đảng cho 01 đồng chí; Kỷ niệm chương vì sự nghiệp kiểm tra của Đảng cho 5 đồng chí; Khen thưởng thành tích năm 2020 và giai đoạn 2016-2020 cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc.

Theo vnpost.vn

Khách hàng tiêu biểu

Báo và tạp chí

(ĐT: 0243.8254119)

Lịch và xuất bản phẩm

(ĐT: 0916091975)

Văn phòng phẩm

(ĐT: 0913815554)

Ngành hàng khác

(ĐT: 0368880452)