Công ty Vận chuyển và Kho vận Bưu điện triển khai kế hoạch năm 2021

31/12/2020   |   Đăng bởi Nguyễn Thành Nam

Ngày 29/12/2021 tại trụ sở Tổng công ty Bưu điện Việt Nam diễn ra Hội nghị kế hoạch năm 2021 của Công ty Vận chuyển và Kho vận Bưu điện. Dự hội nghị có ông Phạm Anh Tuấn, Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông; ông Chu Quang Hào, Thành viên HĐTV Tổng giám đốc Tổng công ty Bưu điện Việt Nam; ông Nguyễn Quốc Vinh, Thành viên HĐTV; đại diện lãnh đạo các cơ quan hữu quan Công an, Hải quan trên địa bàn TP Hà Nội, các đồng chí Lãnh đạo Đảng, chuyên môn Công đoàn, đại diện các Ban chức năng của Tổng công ty và một số đơn vị đối tác.

Thứ trưởng Bộ TT&TT Phạm Anh Tuấn trao Cờ thi đua Chính phủ cho Công ty Vận chuyển và Kho vận Bưu điện

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Phạm Anh Tuấn, Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông chúc mừng Công ty đã hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và được tặng Cờ thi đua của Chính phủ. Thứ trưởng cũng chỉ ra những thách thức và cơ hội phát triển sản xuất của Tổng công ty, Công ty trong sứ mệnh phục vụ xã hội giai đoạn 2021-2025 khi kinh tế trong nước hội nhập sâu rộng vào nền kinh tế khu vực và thế giới trong kỷ nguyên số.

Tại hội nghị, đồng chí Chu Quang Hào, Tổng giám đốc Tổng công ty đã biểu dương, đánh giá cao những nỗ lực CBCNV-NLĐ Công ty đã vượt qua nhiều khó khăn, đặc biệt là ảnh hưởng của thiên tai, đại dịch Covid-19, hoàn thành vượt mức kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2020, thực hiện công tác an sinh xã hội, vận chuyển hàng cứu trợ các tỉnh miền Trung khắc phục hậu quả bão lụt trong tháng 10, góp phần quan trọng vào thành tích chung của Tổng công ty năm 2020. Tổng giám đốc cũng chỉ ra những tồn tại mà Công ty cần khắc phục trong thời gian tới. Đối với việc triển khai Kế hoạch sản xuất kinh doanh, đồng chí Chu Quang Hào đã chỉ ra 10 nội dung mà Lãnh đạo Công ty phải triển khai, thực hiện tốt trong năm kế hoạch 2021 và giai đoạn 2021-2025, trong đó cần tiếp tục rà soát, đổi mới tổ chức sản xuất nhằm nâng cao năng suất, chất lượng lao động và nâng cao ý thức, trách nhiệm của CBCNV-NLĐ trong việc chấp hành quy trình, nghiệp vụ khai thác, vận chuyển bưu gửi.

Tiếp thu chỉ đạo của Thứ trưởng Phạm Anh Tuấn và Tổng giám đốc Chu Quang Hào, đồng chí Nguyễn Quang Hải, Giám đốc Công ty thay mặt toàn thể CBCNV-NLĐ đơn vị hứa sẽ quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ, kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2021, tạo đà cho các năm tiếp theo.

Văn Thành - Vnpost.vn

Khách hàng tiêu biểu

Báo và tạp chí

(ĐT: 0243.8254119)

Lịch và xuất bản phẩm

(ĐT: 0916091975)

Văn phòng phẩm

(ĐT: 0913815554)

Ngành hàng khác

(ĐT: 0368880452)