Công ty Phát hành báo chí Trung ương tổ chức lớp đào tạo kinh doanh sản phẩm Sao Thái Dương

30/06/2020   |   Đăng bởi Nguyễn Thành Nam

Sáng 30/6, tại trụ sở Công ty Phát hành báo chí Trung Ương số 17 Đinh Lễ, Quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội. Công ty Phát hành báo chí Trung Ương đã phối hợp với CTCP Sao Thái Dương tổ chức chương trình đào tạo kinh doanh sản phẩm Sao Thái Dương. Chương trình đào tạo nằm trong kế hoạch công tác tuần và có sự tham gia trực tuyến của các đơn vị trực thuộc công ty tại Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh.

Lãnh đạo và lực lượng kinh doanh Trung Tâm Kinh doanh 3 tham dự trực tuyến

Sáng 30/6/2020, tại hội trường Công ty Phát hành báo chí Trung ương đã diễn ra chương trình đào tạo trực tuyến về kiến thức kinh doanh các sản phẩm của CTCP Sao Thái Dương. Buổi đào tạo có sự tham gia của chuyên viên kinh doanh Phân phối Truyền thông phòng Kế hoạch Kinh doanh, chuyên viên nhu cầu phòng Điều hành Cung ứng sản phẩm cùng toàn thể Lãnh đạo và lực lượng kinh doanh Trung tâm 1, 2, 3 tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh. Mục đích của chương trình đào tạo là củng cố kiến thức sản phẩm cho lực lượng kinh doanh, đảm bảo lực lượng kinh doanh hiểu rõ về tính năng, điểm ưu việt của sản phẩm nhằm hỗ trợ, tư vấn tốt nhất đến mạng lưới cũng như người tiêu dùng.

Thông qua chương trình đào tạo này, lực lượng kinh doanh của công ty Phát hành báo chí Trung Ương không những hiểu biết sâu hơn về sản phẩm, dịch vụ. Mà đây cũng là dịp các chuyên gia về sản phẩm của CTCP Sao Thái Dương chia sẻ những kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm của mình; đồng thời cũng là cơ hội cho lực lượng kinh doanh trao đổi những khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện trong quá trình triển khai các sản phẩm tương tự.

CTCP Sao Thái Dương được thành lập từ năm 2000 và là một trong những thương hiệu lớn, uy tín của Việt Nam về sản xuất, kinh doanh Dược mỹ phẩm và thực phẩm chức năng nguồn gốc thảo dược. Trong 20 năm hoạt động, CTCP Sao Thái Dương nhận được nhiều các giải thưởng của Việt Nam như danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao do người tiêu dùng bình chọn năm 2010, giấy chứng nhận ISO:9001, giấy chứng nhận doanh nghiệp khoa học công nghệ… Các sản phẩm của Sao Thái Dương đã được xuất khẩu sang thị trường Mỹ, Dubai và được 2 thị trường tiếp nhận.

Thành Nam

Khách hàng tiêu biểu

Báo và tạp chí

(ĐT: 0243.8254119)

Lịch và xuất bản phẩm

(ĐT: 0916091975)

Văn phòng phẩm

(ĐT: 0913815554)

Ngành hàng khác

(ĐT: 0368880452)