Công ty Phát hành báo chí Trung Ương cung cấp gói sản phẩm hỗ trợ người lao động trong đại dịch Covid-19

09/05/2020   |   Đăng bởi Nguyễn Thành Nam

Ngày 8/5/2020, công ty Phát hành báo chí Trung Ương tổ chức việc giao nhận gói combo hàng hoá đến công ty Công nghệ thông tin (VNPT-IT) tại toà nhà Internet số 136 Nguyễn Phong Sắc, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Đây là gói sản phẩm được phân phối bởi công ty Phát hành báo chí Trung Ương, do BCH Công đoàn VNPT-IT chọn lọc và dành tặng cán bộ nhân viên trong đại dịch Covid 19. Gói sản phẩm bao gồm các mặt hàng thiết yếu như gạo, dầu ăn, nước súc miệng, nước rửa tay. Đây đều là sản phẩm của các hãng sản xuất có uy tín trên thị trường nhiều năm. 

Gói combo sản phẩm công ty Phát hành báo chí Trung Ương cung cấp

Gói sản phẩm trên được vận chuyển đến các đơn vị của VNPT-IT có trụ sở tại 5 tỉnh thành phố là Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh, Hải Phòng và Tiền Giang. Các đơn vị trên địa bàn Hà Nội, công ty Phát hành báo chí Trung Ương  đã hoàn thành việc giao nhận theo đúng yêu cầu của VNPT-IT. Với 4 tỉnh còn lại, dự kiến việc giao nhận sẽ được tiến hành và hoàn tất trong tuần tiếp theo.  

Công ty Phát hành báo chí Trung Ương tổ chức giao nhận đến khách hàng

Giá trị gói sản phẩm tuy không cao nhưng thể hiện được sự quan tâm, chia sẻ của BCH Công đoàn Công ty công nghệ VNPT đến toàn thể người lao động. Một hành động nghĩa tình trong thời điểm cả nước chung tay phòng chống đại dịch covid-19. Đại đa số cán bộ nhân viên VNPT-IT đều hào hứng và vui vẻ khi được đón nhận phần quà từ Ban chấp hành Công đoàn. 

Công đoàn VNPT-IT chia phần quà cho các đơn vị

 

Người lao động vui vẻ khi nhận được quà tặng từ BCH Công đoàn VNPT-IT

Đây chỉ là một trong nhiều gói sản phẩm, dịch vụ do công ty Phát hành báo chí Trung Ương cung cấp. Ngoài sản phẩm hàng hoá tiêu dùng, công ty còn cung cấp dịch vụ phát hành báo chí, phân phối xuất bản phẩm, văn phòng phẩm, sách... Với mạng lưới rộng khắp, các sản phẩm và dịch vụ do công ty Phát hành báo chí Trung ương cung cấp được phân phối đến 63 tỉnh thành trên cả nước, biên giới, hải đảo, vùng sâu vùng xa. Với phương châm hoạt động "chính xác, an toàn, tiện lợi, văn minh", công ty Phát hành báo chí Trung ương luôn nỗ lực để cung cấp cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, giá thành hợp lý, phong cách phục vụ chuyên nghiệp. 

 

Thành Nam - phaha.vn

 

 

Khách hàng tiêu biểu

Báo và tạp chí

(ĐT: 0243.8254119)

Lịch và xuất bản phẩm

(ĐT: 0916091975)

Văn phòng phẩm

(ĐT: 0913815554)

Ngành hàng khác

(ĐT: 0368880452)