Chuyển phát bưu gửi có khối lượng tối đa đến 5kg với giá cước trọn gói

24/08/2020   |   Đăng bởi Nguyễn Thành Nam

Nhằm đa dạng hóa các sản phẩm phục vụ khách hàng thương mại điện tử (TMĐT) trong nước, đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng, Tổng công ty Bưu điện Việt Nam (Vietnam Post) vừa triển khai dịch vụ VP2 - chuyển phát bưu gửi có khối lượng tối đa đến 5kg, trong đó có nhiều ưu đãi dành cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

Dịch vụ chuyển phát sản phẩm gói nhỏ - VP2 có trọng lượng tối đa đến 5kg

VP2 là dịch vụ chuyển phát sản phẩm gói nhỏ có trọng lượng tối đa đến 5kg, kích thước một cạnh tối đa 50cm với giá cước trọn gói. Nhờ đó khách hàng TMĐT có thêm nhiều lựa chọn trong lĩnh vực chuyển phát hàng hóa đến người nhận.

Khi sử dụng dịch vụ này, khách hàng sẽ nhận được miễn phí chuyển hoàn, không hoàn cước thu hộ COD; miễn phí chuyển tiếp bưu gửi 1 lần với địa chỉ nhận cùng vùng; miễn phí cước thu hộ COD với bưu gửi có giá trị tối đa 3 triệu đồng; thanh toán tiền thu hộ COD bằng hình thức chuyển khoản qua ngân hàng.

Bên cạnh đó, dịch vụ VP2 được bổ sung thêm dịch vụ giá trị gia tăng là gửi tin nhắn SMS thông báo trạng thái bưu gửi (trước khi phát, sau khi phát hoặc theo thỏa thuận) với giá cước hợp lí, hỗ trợ đắc lực cho khách hàng TMĐT.

Trường hợp sử dụng dịch vụ này qua ứng dụng My Vietnam Post, khách hàng có thể lưu giữ hình ảnh bưu gửi tại thời điểm tạo thành công đơn hàng. Bưu gửi có thể được tra cứu bằng: Mã vận đơn, tên người gửi, số điện thoại người gửi nhằm gia tăng chất lượng dịch vụ, phục vụ công tác đối kiểm hoặc kiểm tra quá trình giải quyết khiếu nại khi cần.

Để biết thêm chi tiết, Khách hàng quan tâm, có nhu cầu sử dụng dịch vụ VP2 có thể đến các bưu cục giao dịch gần nhất  hoặc liên hệ trực tiếp đến số hotline: 1900545481 để được tư vấn chi tiết. Ngoài ra có thể đăng kí trực tiếp TẠI ĐÂY

Khách hàng tiêu biểu

Báo và tạp chí

(ĐT: 0243.8254119)

Lịch và xuất bản phẩm

(ĐT: 0916091975)

Văn phòng phẩm

(ĐT: 0913815554)

Ngành hàng khác

(ĐT: 0368880452)