Bưu điện Việt Nam phối hợp tổ chức chương trình “Kết nối triệu con tim”

01/10/2020   |   Đăng bởi Nguyễn Thành Nam

Sau 3 năm triển khai, đề án “Phát triển hệ tri thức Việt số hóa” (itrithuc.vn) đã xây dựng và vận hành được hàng chục nền tảng quan trọng giúp kết nối cộng đồng cùng chung tay đóng góp và chia sẻ các nguồn lực trên nền tảng công nghệ tiên tiến, làm giàu nền tảng tri thức Việt Nam.

Bưu điện Việt Nam tham gia xây dựng nền tảng nhân đạo số - iNhandao.vn và Bản đồ chung sống an toàn Covid: antoancovid.vn

Tiếp nối thành công đó, ngày 1/10, Đề án sẽ tiếp tục ra mắt 04 nền tảng quan trọng phục vụ mọi tầng lớp nhân dân. Bưu điện Việt Nam là một trong những đơn vị hoạt động tích cực và có nhiều đóng góp quan trọng trong triển khai Đề án “Phát triển hệ tri thức Việt số hóa”.

Cách đây 01 năm, tền tảng quan trọng đầu tiên do Bưu điện Việt Nam phối hơp với các đơn vị liên quan xây dựng là bản đồ số Vmap. Ngày 01/10/2019, Dự án đã ra mắt phiên bản đầu tiên của Bản đồ số Việt Nam và nhận được nhiều sự quan tâm, đánh giá tích cực của các doanh nghiệp và cộng đồng. Với trên 23,4 triệu địa chỉ, đây là nền tảng quan trọng để các tổ chức, doanh nghiệp có thể sử dụng để tạo ra các ứng dụng trong nhiều lĩnh vực: giáo dục, văn hóa, du lịch… Thông qua bản đồ số Việt Nam, người dùng cũng có thể dễ dàng tìm và được chỉ đường cụ thể đến tận lớp địa chỉ trong từng ngõ, hẻm hoặc các thôn, xã.

Trong số 04 nền tảng được công bố tại chương trình “Kết nối triệu trái tim” được tổ chức tại Hà Nội vào ngày 1/10, Bưu điện Việt Nam tham gia xây dựng nền tảng nhân đạo số - iNhandao.vn và Bản đồ chung sống an toàn Covid: antoancovid.vn.

Những nền tảng này khi đi vào cuộc sống chắc chắn sẽ tạo điều kiện để mọi tầng lớp nhân dân học tập, làm chủ tri thức, nghiên cứu và phát triển các ứng dụng công nghệ thông tin trên nền tảng AI và BigData phục vụ cho cộng đồng và xã hội.

Được biết, chương trình “Kết nối triệu con tim” sẽ kêu gọi tất cả mọi người dân với khả năng và tâm huyết của mình, hãy cùng nhau chung tay góp sức cho các hoạt động vì cộng đồng trên nền tảng Hệ tri thức Việt số hoá, vì tương lai Việt Nam.

Theo vnpost.vn

Khách hàng tiêu biểu

Báo và tạp chí

(ĐT: 0243.8254119)

Lịch và xuất bản phẩm

(ĐT: 0916091975)

Văn phòng phẩm

(ĐT: 0913815554)

Ngành hàng khác

(ĐT: 0368880452)