Bưu điện Việt Nam đồng hành cùng cuộc thi “Tài năng trẻ Logistics Việt Nam”

07/09/2020   |   Đăng bởi Nguyễn Thành Nam

Ngày 6/9 tại trụ sở Tổng công ty Bưu điện Việt Nam, Mạng lưới Đào tạo Logistic đã tổ chức Ngày hội thông tin để khởi động cuộc thi “Tài năng trẻ Logistic Việt Nam” (Vietnam Young Logistics Talents 2020).

Cuộc thi nhằm giúp những sinh viên (tối đa 23 tuổi) đang theo học tại các trường Đại học, Cao đẳng hoặc cơ sở đào tạo tại Việt Nam nâng cao kiến thức và gia tăng cơ hội gặp gỡ, học hỏi thực tế từ các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Logistic.

Ban tổ chức tặng hoa các nhà tài trợ

Từ ngày 12 - 15/9 Ban tổ chức sẽ tổ chức sơ tuyển theo hình thức các đội thi làm bài thi trên hệ thống trực tuyến. Từ ngày 7/11 sẽ diễn ra vòng bán kết, mỗi trường sẽ chỉ có 01 đội duy nhất. Ngày 6/12 cuộc thi sẽ diễn ra vòng chung kết tại Hà Nội.

Theo khảo sát của Hiệp hội Doanh nghiệp Dịch vụ Logistic Việt Nam, đến năm 2010 Việt Nam sẽ cần khoảng 250.000 nhân sự thuộc các công ty cung cấp dịch vụ logistics để đáp ứng yêu cầu làm việc trong và ngoài nước, nhất là cộng đồng ASEAN.

Toàn cảnh Lễ công bố khởi động cuộc thi "Tài năng trẻ Logistics Việt Nam"

Với nền tảng và thế mạnh về cơ sở hạ tầng, hệ thống phương tiện vận chuyển, cùng quy trình chặt chẽ từ thu gom, kho bãi, vận chuyển và phát cùng kinh nghiệm nhiều năm tham gia vào chuỗi cung ứng dịch vụ logistic và thương mại điện tử, Bưu điện Việt Nam không chỉ quan tâm tới việc nâng cao chất lượng dịch vụ và phát triển các nền tảng mà còn đặc biệt chú trọng tới công tác nâng cao chất lượng nguồn nhân lực chất lượng cao.

Nhằm ươm mầm các tài năng trẻ, Bưu điện Việt Nam luôn đẩy mạnh việc phối hợp với các trường Đại học, các viện Nghiên cứu, các tổ chức giáo dục trong việc tạo cơ hội cho sinh viên tiếp xúc và học hỏi về quy trình vận hành doanh nghiệp, tạo điều kiện cho các startup nghiên cứu, phát triển những ý tưởng mới; đồng hành cùng các cuộc thi ươm mầm tài năng, trong đó có logistic. Qua đó không chỉ giúp các bạn trẻ học hỏi, góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực ngành logistics, gắn kết sinh viên với doanh nghiệp trong đào tạo mà mà còn tạo nhiều cơ hội cho các sinh viên tài năng về làm việc tại doanh nghiệp chuyển phát hàng đầu Việt Nam. 

Theo vnpost.vn

Khách hàng tiêu biểu

Báo và tạp chí

(ĐT: 0243.8254119)

Lịch và xuất bản phẩm

(ĐT: 0916091975)

Văn phòng phẩm

(ĐT: 0913815554)

Ngành hàng khác

(ĐT: 0368880452)