Bế mạc giải bóng đá Vietnam Post mở rộng lần thứ VII

10/11/2020   |   Đăng bởi Nguyễn Thành Nam

Ngày 07/11/2020, Ngân hàng Thương mại cổ phần Nam Á (Nam A Bank) đã đăng quang ngôi vô định giải bóng đá Vietnam Post mở rộng lần thứ VII - năm 2020. Đây là giải đấu thường niên do Đoàn Tổng công ty Bưu điện Việt Nam tổ chức.

Đội bóng Ngân hàng Nam Á đã xuất sắc giành chức vô định Vietnam Post mở rộng năm 2020

Vietnam Post mở rộng năm nay có 9 đội bóng đến từ các đơn vị trong và ngoài ngành Bưu điện gồm: đội bóng đá Cơ quan Tổng công ty Bưu điện Việt Nam, Công ty Vận chuyển và Kho vận Bưu điện, Tổng công ty Chuyển phát nhanh Bưu điện (EMS Việt Nam), Tổng công ty cổ phần Bảo hiểm Bưu điện (PTI), Bộ Thông tin - Truyền thông, Công ty cổ phần Đầu tư phát triển và chuyển giao công nghệ VINA (VINATTI), Công ty TNHH Hệ thống Thông tin FPI (FPT IS), Bưu điện TP Hà Nội và Ngân hàng Thương mại cổ phần Nam Á (Nam A Bank).

Với tinh thần thể thao nhiệt huyết, cao thượng, trung thực và đoàn kết đã được các cầu thủ là cán bộ công nhân viên, đoàn viên thanh niên các đơn vị tham gia thể hiện trên sân cỏ mang đến cho khán giả 13 trận đấu đẹp mắt với những pha: sút xa, đánh đầu, tình huống cố định, phối hợp nhóm, nhiều bàn thắng đẹp…

Pha bóng mở tỉ số trong trận chung kết giữa Nam A Bank và FPT IS

Kết thúc 50 phút thi đấu kịch tính với chất lượng chuyên môn cao, Nam A Bank giành chiến thắng nghẹt thở sau loạt sút luân lưu để đăng quang ngôi vô định; giải nhì thuộc về đội bóng FPT IS; giải Ba là EMS Việt Nam, đội bóng đã giành chiến thắng thuyết phục với tỷ số cách biệt trước Công ty Vận chuyển và Kho vận Bưu điện. Ban tổ chức cũng trao các giải phụ như giải phong cách, giải cầu thủ xuất sắc nhất, thủ môn xuất sắc nhất…

Qua 7 năm tổ chức, Giải bóng đá Vietnam Post mở rộng để lại ấn tượng tốt đẹp trong các cầu thủ, các cổ động viên và sự ủng hộ rất lớn từ phía Lãnh đạo Tổng công ty và Lãnh đạo các đơn vị có đội bóng đá tham gia. Giải đấu đã góp phần tạo nên sân chơi lành mạnh cho đoàn viên thanh niên, nêu cao tinh thần rèn luyện thể thao, nâng cao sức khỏe đồng thời giúp các vận động viên, cán bộ công nhân viên có cơ hội giao lưu gắn kết với các đối tác của Bưu điện Việt Nam.

Theo vnpost.vn

Khách hàng tiêu biểu

Báo và tạp chí

(ĐT: 0243.8254119)

Lịch và xuất bản phẩm

(ĐT: 0916091975)

Văn phòng phẩm

(ĐT: 0913815554)

Ngành hàng khác

(ĐT: 0368880452)