Đại tướng Võ Nguyên Giáp "Cuộc đời và sự nghiệp"

07/08/2016   |   Đăng bởi anh Nam

Trong lịch sử quân sự Việt Nam thế kỷ 20, Võ Nguyên Giáp là một vị tướng huyền thoại. Ở ông, phẩm cách của kẻ sĩ “quốc gia hưng vong, thất phu hữu trách” (nhà nước hưng thịnh hay suy vong, dân thường cũng phải có trách nhiệm) và tài năng thao lược của một vị tướng cầm quân luôn sáng ngời.

Võ Nguyên Giáp đã trở thành một phần của lịch sử, góp phần cùng toàn Đảng,toàn quân và toàn dân khẳng định với thế giới rằng: một dân tộc nhỏ bé cũng cóthể đánh thắng những kẻ thù xâm lược hung hăng và to lớn nhất. Bởi lẽ, dân tộc ấy lấy tinh thần “không có gì quý hơn độc lập tự do” làm mệnh lệnh thiêng liêng nhất. Bởi lẽ, dân tộc ấy “thà hi sinh tất cả, chứ nhất định không chịu mất nước, nhất định không chịu làm nô lệ.”


Đại tướng Võ Nguyên Giáp đã yên nghỉ trong lòng đất Mẹ. Thế nhưng nhân cách cuộc đời và sự nghiệp của người sẽ luôn và mãi được nhắc đến và ghi nhớ: “Tâm sáng Đảng tin, đời trường thọ - Trí cao, dân mến, sử lưu danh

Chúng tôi xin trân trọng giới thiệu một ấn phẩm đặc biệt: bộ sách lịch về cuộc đời và sự nghiệp của Đại tướng Võ Nguyên Giáp, được xây dựng dưới dạng biên niên, gồm 6 phần: Quê hương và gia đình; Dấn thân vì Tổ quốc; Vì miền nam và thống nhất Tổ quốc; Chung tay xây dựng lại quê hương Việt Nam; Với bạn bè thế giới; Vượt qua ngưỡng trăm năm và sống mãi trong lòng dân.

 

  

Bộ sách lịch gồm hơn 365 bức ảnh về cuộc đời Đại tướng, được thành kính họa lại từng chi tiết. Cùng với mỗi bức ảnh là phần biên niên sử cuộc đời của người được chắt lọc và sắp xếp theo trình tự thời gian.

Xin thành kính vinh danh Người…

Hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 043.8259653 hoặc 043.8240351 để được phục vụ tốt nhất.

Khách hàng tiêu biểu

Báo và tạp chí

(ĐT: 0243.8254119)

Lịch và xuất bản phẩm

(ĐT: 0916091975)

Văn phòng phẩm

(ĐT: 0913815554)

Ngành hàng khác

(ĐT: 0368880452)